logo-jam-arc

Jam-arc là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về thiết kế kiến trúc, thi công các công trình dân dụng, công nghiệp. Chúng tôi có tiềm lực tài chính mạnh mẽ nhờ vốn đầu tư trực tiếp từ Nhật Bản. Hoạt động trong ngành xây dựng từ năm 2012 chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu của thị trường và tâm lý lo lắng của khách hàng khi tìm kiếm cho mình một nhà thầu xây dựng uy tín tại Việt Nam.

Tất cả những khách hàng khi đến với Jam-arc đều được đội kiến trúc sư trực tiếp tư vấn nhiệt tình và đầy tận tâm, đưa ra các mẫu thiết kế nhà phù hợp với thẩm mỹ và ngân sách cho phép. Các giải pháp thi công tiêt kiệm thời gian và an toàn lao động được chúng tôi đưa lên hàng đầu.

Lịch sử

Thành lập từ cuối năm 2012, ban đầu Jam-arc chỉ là một tổ chức nhỏ nhận các dự án thiết kế, xây dựng theo dạng bán chuyên nghiệp. Sau 6 tháng hoạt động chúng tôi đã được đông đảo khách hàng chú ý và tin tưởng  nhờ vào những nỗ lực và tài năng vốn có và sự cống hiến không biết mệt mỏi.

Năm 2013 Jam-arc chính thức thành lập công ty với tên gọi sơ khai trên văn bản pháp luật là. Công ty thiết kế xây dựng Jam-arc, với sự hỗ trợ đăc lực từ kiến trúc sư nổi tiếng người Nhật Bản Jun Murata, chúng tôi đã đạt được một số thành tựu và danh tiếng về thương hiệu trong ngành xây dựng tại Việt Nam.

Tiếp theo những năm sau đó là chuỗi những ngày tháng mà chúng tôi lao đầu vào làm việc, thử nghiệm và đưa ra cho mình một quy trình làm việc khoa học trong tất cả các khâu từ từ vấn báo giá giám sát xây dựng cho tới dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Mãi cho đến cuối năm 2017 và đầu năm 2018 thì ban lãn đạo công ty mới ra quyết định thành lập website am-arc.com để quảng bá dịch vụ của mình tới cộng đồng online. Thực hiện các chiến lược marketing tổng thể cho thương hiệu.

Dịch vụ

  • Thiết kế kiến trúc
  • Thiết kế nội thất
  • Tư vấn giám sát xây dựng
  • Thi công nhà cửa, biệt thự, khách sạn, xưởng sản xuất…

Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn: Dựa trên những kinh nghiệm, kiến thức thực tiễn mà chúng tôi đã trải qua, chúng tôi tự tin đặt mục tiêu dài hạn của Jam-arc trongn những năm tiếp theo là trở thành một trong 10 công ty thiết kế xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Có khả năng đấu thầu được những dự án có quy mô lớn trên phạm vi toàn thế giới.

Sứ mệnh: Đem tới dịch vụ thiết kế, thi công các công trình kiến trúc với chất lượng hoàn hảo và giá thành phù hợp với mặt bằng chung của ngành xây dựng trong nước & quốc tế. Thúc đẩy mạnh mẽ mối hợp tác kinh tế song phương giữa Việt Nam – Nhật Bản và một số quốc gia khác tại Châu Á & châu Âu.

Ban lãnh đạo

  • Giám đốc: Hồ Minh Hoàng
  • Trưởng phòng kinh doanh: Trần Quốc Huy
  • Trưởng nhóm kiến trúc sư: Bùi Minh Trường
  • Cố vấn thiết kế: Jun Murata

Thông tin khác

  • Vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách truy cập vào trang này.
  • Đọc thêm các chính sách điều khoản bảo mật của jam-arc tại đây.